Default

Chelo Kebab ที่อร่อยที่สุดในเตหะราน

อร่อยอย่างอธิบายไม่ถูกและเป็นที่ชื่นชอบของชาวอิหร่าน Chelo Kebab เป็นอาหารประจำชาติของอิหร่านและเป็นประสบการณ์การกินที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวที่กินเนื้อสัตว์ทุกคน ประกอบด้วยข้าวบาสมาตินึ่งเนย ( เชโล ) เคบับเสียบไม้บางรูปแบบ (ปกติคือเนื้อแกะสับ หรือไก่สีเหลือง) และมะเขือเทศย่างขนาดใหญ่สองลูก ส่วนผสมนี้เรียบง่ายแต่น่าดึงดูด ที่นี่เราสำรวจสถานที่ที่ดีที่สุด

สำหรับ Chelo Kebab ในเตหะราน

Shamshiri

Shamshiri เป็นร้านอาหารที่เก่าแก่และเป็นที่ชื่นชอบที่สุดแห่งหนึ่งของเตหะราน ร้านอาหาร ตั้งอยู่ที่มุมตะวันออกเฉียงใต้ของทางเข้า Sabz-e Meydan สู่ Grand Bazaar (bazaar-e bozorg) ร้านอาหารเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลจากตลาดสดและนักท่องเที่ยว ดังนั้นคุณอาจลำบากในการหาที่นั่งในช่วงกลางวัน อย่างไรก็ตามความเพียรจะได้รับรางวัลด้วยสิ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นเคบับ koobideh ที่ดีที่สุดในเตหะราน พิพิธภัณฑ์แห่งชาติมัลดีฟส์ สุดล้ำค่า อ่านต่อ

ร้านอาหาร Nayeb

ร้านอาหาร Nayeb มีชื่อเสียงในหมู่ Tehranis ว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในเมืองหลวง ย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 19 Nayeb อ้างว่าเป็นผู้บุกเบิกสูตร chelo kebab ที่แพร่หลายในขณะนี้ (ดูเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับประวัติทั้งหมด) ทำสิ่งที่คุณต้องการจากคำกล่าวอ้างที่กล้าหาญ ไม่มีการโต้เถียงกับคุณภาพและความเป็นมืออาชีพของสถานประกอบการที่มีระดับแห่งนี้ในปัจจุบัน ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันและเคบับเอบาร์ก (เนื้อแกะ) เป็นพิเศษ

Chelo Kebab ที่อร่อยที่สุดในเตหะราน

Alborz

ร้านอาหารเก่าแก่ระดับหรูอีกแห่งหนึ่งผู้สนใจรัก Alborz จะยืนยันว่าคุณไม่ต้องมองหาเคบับที่ดีที่สุดในเตหะรานอีกต่อไป มื้ออาหารในสถานที่หรูหราแห่งนี้ไม่ได้มีราคาถูก แต่อาหารบางส่วนก็อร่อยและอร่อยอย่างสม่ำเสมอ นอกจากเคบับชั้นหนึ่งแล้ว Alborz ยังมีอาหารทะเลและของหวานที่น่ารับประทานอีกด้วย จุดร้อนสำหรับนักเดินทางและนักสังคมสงเคราะห์ของเตหะราน ควรจองโต๊ะเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้นั่ง

Tajrish Bazaar Kebabi

Tajrish Bazaar อันสวยงามซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าที่พลุกพล่านในตอนเหนือของเตหะรานเป็นจุดที่สำคัญในการจับจ่ายซื้อของและผู้คนเฝ้ามองตลอดบ่าย ทางด้านซ้ายมือของถนนสายหลักของตลาดบาซาร์ คุณจะพบกับร้านอาหารยอดนิยมและเรียบง่ายที่มีเคบับเชโลที่ดีที่สุดในส่วนนี้ของเมือง การสั่งซื้อที่จนถึงเมื่อเข้าร้าน สถานประกอบการที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวแห่งนี้เต็มไปด้วยผู้คนในท้องถิ่นในช่วงเวลาอาหารกลางวัน และด้วยเหตุผลที่ดี บริการรวดเร็ว ราคาสมเหตุสมผล เคบับที่ยอดเยี่ยม

Sofrekhane Azari

Valiasr ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของ ถนนที่ยาวที่สุดใน เตหะรานห่างจากสถานีรถไฟไปทางเหนือเพียงไม่กี่ร้อยเมตรคือ Sofrekhane Azari ร้านอาหารแบบดั้งเดิมแห่งนี้มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในหมู่ชาวเตหะรานตอนใต้ในด้านอาหารต้นตำรับที่ให้ความรู้สึกเหมือนปรุงเองที่บ้าน รวมถึงการแสดงดนตรีสดเป็นประจำ abgoosht (สตูว์เนื้อและถั่วชิกพี) เป็นอาหารจานโปรดของผู้คนมากมาย แต่เคบับเชโลนั้นไม่ได้รับการยกย่องจากความดีงามที่ชุ่มฉ่ำของพวกมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit  ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น